Nissan Almera ra mắt phiên bản Sportech-X thể thao giới hạn 300 chiếc

Nissan Almera Sportech-X vừa được trình làng và chỉ sản xuất giới hạn chỉ 300 xe tại Thái Lan, là phiên bản đặc biệt.

Nissan Almera Sportech-X được phát triển dựa trên phiên bản VL Sportech vốn đã sở hữu diện mạo khá thể thao với bộ bodykit do Autech thiết kế, bổ sung thêm các trang bị tiện ích. Phiên bản Sportech-X được trang bị bộ mâm hợp kim 16 inch với thiết kế 2 tông màu độc đáo, chụp ống xả mạ chrome có khắc chữ Nissan, logo Sportech-X trên cột B. Tất cả các cột và phần nóc xe đều được sơn đen và biểu tượng Sportech-X trên nắp cốp.

Nissan Almera có thêm phiên bản Sportech-X thể thao - 1

Nissan Almera có thêm phiên bản Sportech-X thể thao - 3

Bên trong cabin, nội thất của Almera Sportech-X 2022 đậm chất thể thao khi được bổ sung thêm hệ thống đèn trang trí nội thất màu đỏ, ghế ngồi bọc da màu đen với logo Sportech-X và chỉ khâu màu đỏ. Logo Sportech-X còn xuất hiện trên thảm sàn, ốp bậc cửa xe cùng đèn chào mừng là logo Sportech-X màu đỏ, bàn đạp thể thao và biểu tượng Sportech-X ở phía dưới cần số.

Nissan Almera có thêm phiên bản Sportech-X thể thao - 4

Nissan Almera có thêm phiên bản Sportech-X thể thao - 5

Xe được trang bị khối động cơ xăng 3 xi-lanh, dung tích 1.0L tăng áp, cho công suất tối đa 98 mã lực và mô-men xoắn cực đại 152 Nm, kết hợp với hộp số CVT Xtronic của Nissan, tương tự các thông số của Almera đang bán tại Việt Nam.

Nissan Almera có thêm phiên bản Sportech-X thể thao - 6

Nissan Almera có thêm phiên bản Sportech-X thể thao - 7

Nissan Almera có thêm phiên bản Sportech-X thể thao - 8

Tại thị trường Thái Lan, bản Sportech-X có giá 695.000 baht tương đương 460 triệu đồng, đắt hơn 20.000 baht tương đương gần 14 triệu đồng so với VL Sportech. Giá của các phiên bản khác của Almera tại Thái Lan cũng được điều chỉnh tăng 6.000 baht tương đương 4 triệu đồng từ đầu tháng này.

(Theo 24h.com.vn)

xe mới về