Mazda CX-3 thêm phiên bản 1.5L AT giá rẻ nhất phân khúc SUV cỡ B

Mazda CX-3 có thêm phiên bản AT giá rẻ chỉ 524 triệu đồng hiện là mẫu crossover hạng B có giá bán rẻ nhất phân khúc sau mẫu MG ZS Standard 538 triệu đồng.

Website chính thức của Mazda tại Việt Nam vừa xuất hiện thêm mẫu xe Mazda CX-3 1.5L AT có giá bán 524 triệu đồng. Theo đại lý, đây là phiên bản mới của CX-3 xuất hiện cuối tháng 11.

Mazda CX-3 có phiên bản giá rẻ chỉ 524 triệu đồng.

Mazda CX-3 có phiên bản giá rẻ chỉ 524 triệu đồng.

Thông tin từ website chính hãng cho thấy, Mazda CX-3 1.5L AT so với bản Deluxe sẽ lược bớt một số trang bị.

Đầu tiên, xe phiên bản này sẽ không có đèn trước tự động bật/ tắt và gạt mưa tự động. Ghế trên xe sử dụng chất liệu hoàn toàn bằng nỉ thay vì da và nỉ, điều hòa chỉnh cơ, không phải loại tự động. Gương chiếu hậu trong xe cũng không có chống chói tự động.

Nhưng những trang bị tiện nghi hầu hết vẫn tương đương với bản Deluxe gồm màn hình giải trí 7 inch, hệ thống âm thanh 6 loa, phanh tay điện tử, hỗ trợ giữ phanh tự động, khởi động bằng nút bấm, ga tự động…

Về an toàn, hầu hết các trang bị cần thiết như ABS, EBD, BA, kiểm soát lực kéo chống trượt, cân bằng điện tử, hỗ trợ khởi hành ngang dốc vẫn được giữ nguyên. Tuy nhiên, xe sẽ chỉ có 2 túi khí thay vì 6 như trên bản Deluxe và không có cảm biến cảnh báo va chạm phía sau.

Tất cả các phiên bản Mazda CX-3 tại Việt Nam sử dụng la-zăng 18 inch.

Bên cạnh việc ra mắt thêm phiên bản Mazda CX-3 giá rẻ, các bản gồm Deluxe, Luxury và Premium của Mazda CX-3 được đại lý cho biết cũng sẽ nâng cấp thiết kế la-zăng mới. Hiện tất cả các phiên bản Mazda CX-3 tại Việt Nam đều sử dụng la-zăng kích thước 18 inch. Ngoài ra, các trang bị không đổi.

Hiện, Mazda CX-3 được phân phối tại Việt Nam với bốn phiên bản gồm AT, Deluxe, Luxury và Premium, có giá bán lần lượt 524, 559, 589 và 644 triệu đồng.

Bằng việc ra mắt phiên bản 1.5L AT, Mazda CX-3 hiện đã trở thành crossover hạng B có giá bán thấp nhất thị trường. Mẫu xe có giá khởi điểm thấp hơn 14 triệu đồng so với MG ZS (538 triệu đồng).

Theo báo cáo từ Hiệp hội Các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA), từ đầu năm 2023, Mazda CX-3 đã bán ra 1.203 xe. Trung bình mỗi tháng có hơn 100 xe tới tay khách hàng.

(Nguồn: xe.baogiaothong.vn)

xe mới về