Mazda CX-8 2023 chính thức ra mắt với hàng loạt các công nghệ mới

Mới đây, dòng crossover cỡ trung Mazda CX8 2023 vừa được công bố tại thị trường Australia với hàng loạt các nâng cấp cả về thiết kế lẫn công nghệ trên xe trước khi chính thức mở bán vào tháng 3/2023.

Bước sang phiên bản mới, Mazda CX-8 nhận được lưới tản nhiệt phía trước dạng lưới với viền mạ chrome rộng hơn, đi kèm những tinh chỉnh ở cản trước và cản sau, cập nhật đèn pha và đèn hậu cùng cốp sau được tinh chỉnh trông phong cách hơn.

Bên cạnh những cập nhật về mặt thẩm mỹ, Mazda còn thực hiện những cải tiến khác nhằm giảm thiểu tiếng ồn và độ rung lắc bên trong khoang cabin, qua đó hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng những hành trình di chuyển êm ái và mượt mà hơn. Hệ thống Intelligent Drive Select (Mi Drive) của Mazda cũng là một trong những trang bị tiêu chuẩn trên tất cả các biến thể AWD, cho phép người lái lựa chọn giữa các chế độ lái Normal, Sport và Off-Road.

Một số cập nhật cũng được thực hiện bên trong khoang cabin của CX-8 2023. Đơn cử như hệ thống thông tin giải trí với màn hình 10,25 inch là trang bị tiêu chuẩn, hỗ trợ kết nối Apple CarPlay và Android Auto không dây. Ngoài ra, xe còn có một cụm đồng hồ đo kỹ thuật số 7 inch, cổng USB-C cho người ngồi ở hàng ghế trước và hệ thống điều khiển cửa sổ từ xa có thể được kích hoạt bằng chìa khóa.

Mazda Australia hiện vẫn chưa công bố chi tiết giá của CX-8 2023.

(Theo baohatinh.vn)

xe mới về